lỗi
  • Error loading component: , 1
 

Khách sạn Asia

Địa Chỉ *: 296 Phayathai Road, Rajthevee Bangkok 10400 Thailand

Được kết nối thẳng tới Ga Tàu BTS Skytrain Ratchathewi, Asia Hotel Bangkok có hồ bơi ngoài trời và 6 lựa chọn ăn uống. Nơi đây chỉ cách Quảng trường Siam và Trung tâm Mua sắm MBK 1 trạm dừng tàu Skytrain.

Các phòng nghỉ rộng rãi tại Asia Hotel được trang bị đồ nội thất cổ điển và TV màn hình phẳng. Trong phòng còn có két an toàn cá nhân, minibar và tủ lạnh. Các phòng tắm lát đá cẩm thạch được trang bị bồn tắm và máy sấy tóc.

Cũng cách Asia Hotel Bangkok 1 trạm dừng tàu Skytrain là Ga Tàu BTS Skytrain Phaya Thai, nơi kết nối Airport Railway Link tới Sân bay Suvarnabhumi.

Sau 1 ngày mua sắm, du khách có thể thư giãn tại hồ bơi spa ngoài trời, tận hưởng liệu pháp mát-xa kiểu Thái hay rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục. Khách sạn còn có góc nối mạng Internet, bàn bán tour và trung tâm dịch vụ doanh nhân.

Nhạc sống cùng các món ăn của Thái Lan và quốc tế có tại Tivoli Coffee Shop. Những lựa chọn ăn uống khác gồm Great Wall Restaurant, nhà hàng Việt Nam và Brazil. Các món ăn nhẹ và đồ uống giải khát được phục vụ tại Asia Bakery và Crystal Lobby Bar.

Ngày nhận phòng Ngày trả phòng

Loại phòng

Quy định và chính sách của Khách sạn Asia

Khách sạn liên quan